Văn phòng công chứng Lâm Thị Minh Nguyệt xin giới thiệu đến quí khách hàng các loại dịch vụ công chứng như sau:

Sao y chứng thực

Sao y chứng thực (hay còn gọi là chứng thực bản chính) là việc công chứng viên căn cứ vào bản chính để chứng thực bản sao là đúng với bản chính. Công chứng Sao y gồm 2 loại: Công chứng sao y tiếng Việt Nam và Công chứng sao y tiếng nước ngoài. Văn phòng công chứng Lâm Thị Minh Nguyệt có thẩm quyền sao y cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Văn phòng công chứng Lâm Thị Minh Nguyệt nhận dịch thuật công chứng, dịch thuật chứng thực bản dịch các loại văn bản như: Bằng tốt nghiệp, Học bạ, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy phép lái xe, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, thương mại, Báo cáo tài chính, Hồ sơ lao động, Hồ sơ du học… với trên 53 ngôn ngữ như Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Séc, Lào, Campuchia, Khơ-me, Ả rập, Hà Lan v.v… sang tiếng Việt và ngược lại.

Dịch vụ công chứng uỷ quyền

Công chứng hợp đồng ủy quyền là văn bản công chứng thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên được ủy quyền có nghĩa vụ thực hiện công việc nhân danh bên ủy quyền, còn bên ủy quyền chỉ phải trả thù lao, nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật quy định. Khoản 1 điều  142 BLDS quy định: “Đại diện theo ủy quyền là đại diện được xác lập theo sự ủy quyền giữa người đại diện và người được đại diện”.

Công chứng hợp đồng thế chấp

Văn phòng công chứng Lâm Thị Minh Nguyệt là văn phòng công chứng chuyên nghiệp và uy tín trong việc công chứng các giao dịch thế chấp.Văn phòng công chứng Lâm Thị Minh Nguyệt luôn đảm bảo việc công chứng hợp đồng thế chấp được chính xác, linh hoạt và thuận tiện.

Công chứng hợp đồng thuê nhà

Công chứng hợp đồng thuê nhà (bất động sản) là một trong những giao dịch quan trọng. Văn phòng công chứng Lâm Thị Minh Nguyệt có chức năng thực hiện công chứng các hợp đồng thuê/cho thuê nhà (bất động sản)  theo quy định của pháp luật.

Công chứng hợp đồng tặng cho nhà đất

Hợp đồng tặng cho nhà đất là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên tặng cho giao quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho bên được tặng cho. Hợp đồng tặng cho nhà đất chỉ có giá trị pháp lý khi được công chứng tại các tổ chức công chứng có thẩm quyền.

Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

Giao dịch mua bán chuyển nhượng nhà đất là những giao dịch rất phổ biến và phức tạp, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đầy biến động của nước ta trong những năm gần đây. Vì thế, các hợp đồng mua bán nhà đất cần được công chứng  để chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng giao dịch. Trong một số trường hợp, công chứng hợp đồng mua bán nhà đất được pháp luật quy định là bắt buộc.

Công chứng hợp đồng mua bán ô tô

Công chứng hợp đồng mua bán ô tô là một việc bắt buộc. Vì ô tô là một trong những loại tài sản có giá trị lớn, có đăng ký quyền sở hữu và bắt buộc phải công chứng khi thực hiện các giao dịch mua bán, ủy quyền, thế chấp.

Dịch vụ công chứng tại nhà

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu công chứng tại nhà (công chứng ngoài trụ sở) của người dân và doanh nghiệp. Văn phòng công chứng Lâm Thị Minh Nguyệt  nhận thực hiện công chứng ngoài trụ sở như: Công chứng tại nhà, tại cơ quan, công chứng tại trại giam, công chứng tại trại giáo dưỡng, công chứng tại bệnh viện…và việc công chứng ngoài trụ sở có thể được thực hiện trong phạm vi toàn tỉnh.

Dịch vụ công chứng thừa kế

Công chứng về thừa kế bao gồm: công chứng thoả thuận phân chia di sản thừa kế, công chứng khai nhận di sản thừa kế và công chứng từ chối nhận di sản thừa kế.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói

Văn phòng công chứng Lâm Thị Minh Nguyệt là văn phòng công chứng uy tín, tin cậy trong việc công chứng các giao dịch về nhà đất như công chứng hợp đồng mua bán nhà, công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói – dịch vụ sang tên nhà đất trọn gói. Thực hiện trên hầu hết các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Dịch vụ công chứng ngoài giờ

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu công chứng ngoài giờ của người dân và doanh nghiệp, đảm bảo tiến độ giao dịch được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện. Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng nhận thực hiện công chứng ngoài giờ làm việc, công chứng vào ngày nghỉ, ngày lễ tết.